dau-khop-vai

Đau khớp vai với những lầm tưởng nguy hại bạn nên biết

Đau khớp vai là biểu hiện của tình trạng viêm khớp vai hoặc khi vai bị tổn thương quanh các phần mềm bao quanh khớp như: gân, cơ, bao khớp, dây chằng… Viêm khớp vai là một trong những căn bệnh phổ biến trên thế giới.

Những lầm tưởng tai hại về các cơn đau khớp vai

Guồng quay vội vã của cuộc sống hiện đại, đôi khi khiến cho người ta lơ là đi việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Điển hình như khi gặp phải một vài cơn đau nhẹ thoáng qua, thì nhiều người thường chủ quan, ít khi quan tâm, lo lắng. Tuy nhiên, chính việc không để tâm đến sức khỏe như vậy, khiến cho một khi các cơn đau xuất hiện với tần suất nhiều và các bệnh lý dần phát triển nặng, chúng ta mới hối hả điều trị thì cũng đã muộn.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến cho bạn những lầm tưởng nguy hại của bệnh đau khớp vai mà không phải ai cũng biết? Cũng như hướng dẫn đến bạn đọc những cách để giảm những cơn đau khớp vai hiệu quả.

Vai vốn là một trong những bộ phận hoạt động nhiều nhất trên cơ thể, khi tần suất hoạt động càng nhiều thì khớp ở vai càng có nguy cơ bị đau và tổn thương càng cao.

đau khớp vai

Không nên lơ là các cơn đau vùng vai gáy

Một trong những lầm tưởng phổ biến của đau khớp vai đó chính là những cơn đau khớp vai do chấn thương thường bị lầm tưởng với những cơn đau vai do căng cơ khi hoạt động sai tư thế. Vì vậy, nhiều người thường bỏ qua những cơn đau này mà không hề biết rằng vùng vai gáy của mình đang bị tổn thương.

Các chấn thương ở khớp vai bao gồm như trật khớp, rách gân cơ, gãy xương… nếu các chấn thương này không được điều trị kịp thời, thì bệnh tình sẽ trở nặng hơn và người bệnh có thể phải can thiệp phẫu thuật nếu muốn điều trị dứt điểm được bệnh.

Đau khớp vai thường là có những biểu hiện như yếu cơ, đau vai kéo dài trong một khoảng thời gian dài, nếu bệnh phát triển nặng thì có thể dẫn tới viêm khớp ở vùng vai gáy, khiến cho khớp vai sưng lên, và dẫn tới cứng khớp, khiến cho khớp vai khó hoạt động linh hoạt.

Vì vậy, để tránh tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn, thì khi nhận thấy những cơn đau khớp vai trong cơ thể, người bệnh cần được nghỉ ngơi sau tư thế gây nên những cơn đau vai. Nếu các cơn đau cứ kéo dài kèm theo chấn thương vai, người bệnh cần đến ngày bệnh viện khám sớm, để được hỗ trợ điều trị và giúp phục hồi bệnh tốt hơn.

Những cách giúp giảm các cơn đau khớp vai hiệu quả

Để hạn chế những cơn đau khớp vai thì người bệnh nên có thể sử dụng thuốc Đông y, Tây y, hoặc thực hiện các bài tập chuyên biệt giúp giảm các cơn đau. Đôi khi, người bệnh có có thể sử dụng kết hợp các phương pháp trên nếu nhận được sự đồng ý từ bác sĩ.

Để giảm được các cơn đau khớp vai do bệnh viêm khớp vai gây nên, thì người bệnh có thể được kê đơn sử dụng các loại thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, thuốc giãn cơ và kết hợp dùng thêm các loại vitamin nhóm B, để tăng cường thêm sức đề kháng cho cơ thể.

Còn đối với Đông y, người bệnh có thể sử dụng lá bắp cải, hạt gấc, ngải cứu… để có thể giúp giảm những cơn đau khớp.

Bên cạnh đó, một sản phẩm giúp giảm viêm đau khớp vai tốt, chất lượng mà người bệnh nên sử dụng để tăng cường hiệu quả trong quá trình điều trị, đó chính là Neo Arthro.

dau-khop-vai

Tác dụng của viên uống Neo Arthro trong việc giúp giảm các cơn đau khớp vai

Công dụng của viên uống Neo Arthro là:

  • Giúp nuôi dưỡng cấu trúc và chức năng của khớp từ sâu bên trong cơ thể nhờ vào 10 thành phần dưỡng chất có trong Neo Arthro.
  • Hỗ trợ chống viêm, sưng khớp vai, giúp giảm các triệu chứng và các cơn đau gây khó chịu tại các khớp trong cơ thể nói chung và vùng vị trí quanh khớp vai nói riêng.
  • Giúp tăng cường chất dịch khớp, giúp cho khớp vai tránh khô, cứng, nên những bệnh nhân đau, cứng khớp vai có thể cử động linh hoạt khớp vai hơn sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm viên uống bổ xương khớp Neo Arthro sẽ giúp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm, đau khớp vai chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sau khi sử dụng, mà vẫn đảm bảo được trọn vẹn công dụng vượt trội của mình.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *