thuc-pham-chuc-nang-chong-thoai-hoa-khop

Nên chọn thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp nào?

Thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp chất lượng cần phải đáp ứng được 3 tiêu chí đó là: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo được về độ an toàn khi sử dụng và có được giấy chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo về tính hiệu quả của sản phẩm.

Tìm hiểu tổng quát về thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là một bệnh lý đặc biệt phức tạp, với đặc điểm chính của bệnh là những tổn thương liên quan đến sụn khớp, dẫn đến các tổn thương lớn hơn liên quan đến toàn bộ cấu trúc xương – sụn- khớp trong cơ thể.

thuc-pham-chuc-nang-chong-thoai-hoa-khop

Các giai đoạn tiến triển của thoái hóa khớp

Các nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến cơ thể có thể bị thoái hóa khớp là:

  • Tuổi tác và giới tính: thông thường nữ giới thường có nguy cơ mắc thoái hóa khớp cao hơn nam giới và độ tuổi càng cao thì nguy cơ mắc thoái hóa khớp càng lớn, một vài nghiên cứu cho thấy thoái hóa khớp ở độ tuổi 65 cao gấp 10 lần so với độ tuổi 30.
  • Thoái hóa khớp là một căn bệnh có tính di truyền, do đó thì nếu trong nhà có người mắc phải thoái hóa khớp thì nguy cơ bạn mắc bệnh cũng sẽ cao hơn so với những người khác.
  • Béo phì cũng là một trong những yếu tố dẫn đến cơ thể bạn có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa khớp không? Những người béo phì sẽ có nguy cơ mắc phải các chứng bệnh về khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, đau khớp cao hơn so với những người bình thường.
  • Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác như hormone, dinh dưỡng, nghề nghiệp….

Nên chọn loại thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp nào

Để có thể chọn được một sản phẩm Thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp hiệu quả, chất lượng, giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để duy trì sự khỏe mạnh và chức năng của xương sụn khớp tốt hơn, thì người tiêu dùng nên dựa vào các tiêu chuẩn sau đây:

  • Chọn đúng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, trên thị trường có lưu hành nhiều loại thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đây đều là những sản phẩm khó đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng cho người tiêu dùng, thậm chí nếu dùng phải những sản phẩm kém chất lượng thì còn có thể khiến cho thoái hóa khớp diễn tiến ngày càng trầm trọng hơn. Do đó, khi chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp thì cần phải đảm bảo chọn được sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín, nếu là công ty trong nước thì công ty đó phải có địa chỉ, giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm rõ ràng.

  • Chọn đúng các thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm

Có nhiều loại thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp được quảng cáo rất rầm rộ về hiệu quả điều trị bệnh, khiến cho người dùng lao vào sử dụng mà không hề tim hiểu kỹ về sản phẩm. Người tiêu dùng cần nắm rõ, cần phải chọn mua cho mình được một sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn và để được như vậy thì sản phẩm đó phải được kiểm nghiệm và cấp giấy phép từ các cơ quan có thẩm quyền, để đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

  • Sản phẩm có chứa nhiều thành phần nguyên liệu tốt cho sức khỏe xương khớp và có nhiều công dụng đa dạng

Những sản phẩm này vừa hỗ trợ điều trị được các bệnh lý về xương khớp, vừa hỗ trợ chống thoái hóa xương khớp, vừa giúp nuôi dưỡng xương – sụn – khớp thêm khỏe mạnh hơn.

Thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp Neo Arthro

Thực phẩm chức năng chống thoái hóa khớp Neo Arthro chính là một sản phẩm được sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên. Các viên uống Neo Arthro được sản xuất theo dây truyền, công nghệ hiện đại, có tác dụng chính là hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh liên qua tới sụn, xương khớp.

thuc-pham-chuc-nang-chong-thoai-hoa-khop

Làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp với Neo Arthro

Neo Arthro giúp bổ sung một lượng lớn các dưỡng chất như Glucosamin Sulfate, Methyl Sulfonyl Methane (MSM), Chondroitine sulfate, Curcumin Nano, Acid hyaluronic (HA)… giúp hỗ trợ phòng ngừa thoái hóa khớp cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, viên uống giúp hỗ trợ điều trị, làm giảm các triệu chứng đau khớp, viêm khớp và giúp nuôi dưỡng, bổ sung thêm chất nhờ cho sụn khớp, để sụn khớp linh hoạt hơn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *