song-chung-voi-benh-viem-khop-dang-thap

Sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp

Sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp có nhiều cách và những phương pháp tốt sẽ giúp cho người bệnh xương khớp giảm thiểu được những triệu chứng của bệnh.

Viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp là căn bệnh đặc trưng ảnh hưởng tới xương khớp, bệnh gây nên những cơn viêm dai dẳng, kéo dài, bệnh có thể tấn công vào một khớp hoặc cùng lúc nhiều khớp. Bệnh viêm khớp dạng thấp là một bệnh mãn tính, và người bệnh có thể phải sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp cả đời, kèm theo đó là phải xác định được tâm lý thoái mái và sẵn sàng điều trị bệnh lâu dài.

Để có thể kiểm soát tốt được tình trạng bệnh của bản thân mình, thì người bệnh nên chủ động tiếp cận những kiến thức và những thông tin hữu ích để giúp bản thân có thể sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp.

song-chung-voi-benh-viem-khop-dang-thap

Nhưng cách sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp

Những cách giúp cho người bệnh viêm khớp sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp

Hãy giữ vững tâm lý thoái hóa, thái độ sống tích cực trong cuộc sống, người bệnh viêm khớp cần phải nghiêm túc điều trị, sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Tích cực trao đổi với bác sĩ điều trị những diễn tiến, triệu chứng bệnh của bản thân để bác sĩ có thể đưa ra những thay đổi tích cực, hợp lý trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đó thì để sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp, người bệnh viêm khớp cần phải thực hiện một lối sống lành mạnh

Để có thể sống chung với bệnh viêm khớp dạng thấp thì người bệnh cần tăng cường vận động, luyện tập các bài tập thể dục, các bộ môn thể thao nhẹ nhàng mỗi ngày, để có thể giúp xương khớp linh hoạt hơn và giúp ngăn ngừa tình trạng dính khớp.

Người bệnh viêm khớp nên tránh những động tác gây hại có thể ảnh hưởng đến khớp: như tránh vận động mạnh, tránh ngồi quá lâu, ngồi sai tư thế, ngồi xỏm, mang vác nặng sai cách… thay vào đó thì nên thực hiện các động tác nhẹ, đúng cách để có thể giữ gìn khớp xương.

Đối với những người bị viêm khớp bàn tay, ngón tay thì người bệnh nên tránh một số động tác cầm đồ đạc, tránh cùng lúc cầm quá nhiều đồ quá nặng vì về lâu dài thì việc này có thể gây biến dạng bàn tay.

Đối với những người bị viêm khớp nặng thì họ nên có sự trợ giúp của các dụng cụ hỗ trợ xương khớp để có thể giúp đi lại dễ dàng hơn.

Mỗi khi bị cứng khớp vào buổi sáng khi thức dậy thì người bệnh nên ngồi nghỉ ngơi một tỷ để khớp được giãn ra, tránh vận động ngay để không bị đau nhức xương khớp.

Chủ động thực hiện xoa bóp nhẹ các khớp trên cơ thể để giúp máu huyết lưu thông tốt hơn nhằm giúp giảm những cơn đau xương khớp, người bệnh viêm khớp cũng có thể dụng các loại dầu, tinh dầu có công dụng giúp giảm đau để thoa lên xương khớp.

Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung đủ những dưỡng chất cơ thể cần

Mỗi người chúng ta đều cần phải bổ sung đủ vitamin D và canxi từ thực phẩm và sữa để giúp cho bản thân sở hữu được một bộ xương chắc khỏe, khỏe mạnh hơn.

Nên sử dụng các loại thực phẩm lành mạnh, có tác dụng giúp kháng viêm và hỗ trợ giúp giảm đau xương khớp và giúp tăng cường thêm chất dịch khớp như: các loại cá hồi, cá béo, quả việt quất, quả mộng, các loại hạt, các loại thực phẩm có độ nhớt….

Người bệnh viêm khớp không nên hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, sử dụng các chất kích thích… nếu không muốn bệnh tình ngày một nặng hơn.

Ngoài ra, thì hiện nay những người bị viêm khớp cũng có thể sử dụng thêm các thực phẩm chức năng có công dụng giúp hỗ trợ bảo vệ và điều trị bệnh viêm khớp theo hướng tích cực. Các sản phẩm, thực phẩm chức năng dạng này thường có chứa những thành phần cụ thể như: Glucosamine, Methyl Sulfonyl Methane, Chondroitine, Collagen Tuyp II… đây đều là những thành phần đã được chứng minh rất có công dụng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh xương khớp.

Giải pháp có sự kết hợp từ thiên nhiên Neo Carti giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp

Sử dụng sản phẩm Neo Carti với thành phần chính là bộ ba Glucosamine Sulfate.2NaCl: 500mg, Methyl Sulfonyl Methane (MSM): 125mg, Chondroitine Sulfate 80%: 100mg kết hợp với những thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như Chiết xuất vỏ liễu trắng (White willow back) 25%: 25mg, Nhũ hương (Boswellia serata): 25mg, Nano Curcumin 10% (Chiết xuất từ nghệ): 25mg, Cao gừng: 25mg, Bromelain 2400 GDU/g (Chiết xuất từ dứa): 25mg, nên viên uống Neo Carti có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa những dạng bệnh viêm khớp hiệu quả mà vẫn đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng cho người dùng.

song-chung-voi-benh-viem-khop-dang-thap

Viên uống Neo Carti giá 198.000đ

Với việc bào chế thành công được thành phẩm là viên nang Neo Carti, viên uống giúp đem đến công dụng giúp hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng sưng đau của bệnh, để từ đó hỗ trợ giúp người bệnh viêm khớp tăng cường được khả năng vận động của mình.

Những nghiên cứu, kiểm nghiệm cũng như những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng qua Neo Carti, chứng minh được rằng viên uống có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ giảm đau, kháng viêm và giúp phòng ngừa những di chứng của bệnh viêm khớp hiệu quả.

Giá bán của Neo Carti: 198.000đ/hộp 30 viên.

Ưu đãi: Khi quý khách đặt hàng trực tiếp tại Công ty Hoàng Phúc, nếu quý khách mua hàng trên 500.000đ, Công ty Hoàng Phúc sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc đến tay người tiêu dùng.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *