thuoc-dieu-tri-viem-khop-tot

Thuốc điều trị viêm khớp tốt đang được người bệnh tin dùng?

vien-uong-bo-xuong-khop

Thuốc điều trị viêm khớp tốt đang phổ biến hiện nay trên thị trường có thể kể đến như các loại thuốc giảm đau, kháng viêm từ Tây y, cho đến các bài thuốc giảm viêm khớp từ Đông y.

Người bệnh viêm khớp nên sử dụng thuốc điều trị viêm khớp tốt nào

Bệnh viêm khớp sẽ khiến cho người bệnh bị hành hạ bởi những cơn đau nhức khớp và khó chịu dai dẳng trong một khoảng thời gian dài. Bệnh viêm khớp cần phải được phát hiện và điều trị từ sớm, để tránh khỏi tình trạng trở nặng hơn có thể diễn tiến thành bệnh viêm đa khớp hoặc thậm chí là gây nên tàn phế.

Sau đây là một vài thông tin mà người bệnh cần nắm rõ để có thể phòng ngừa, điều trị dứt điểm cũng như hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả, an toàn. Chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn một vài loại thuốc điều trị viêm khớp tốt đang được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng.

Để phòng ngừa viêm khớp bạn nên

  • Duy trì luyện tập thể dục và chơi các bộ môn thể thao phù hợp với lứa tuổi và cơ địa của bạn.
  • Duy trì cân nặng nằm ở mức cho phép, tránh tình trạng tăng cao quá mức kiểm soát.
  • Đảm bảo an toàn khi lao động, luyện tập và thi đấu để có thể hạn chế tốt nhất những chấn thương tới khớp.
  • Ngồi làm việc đúng tư thế, có thời gian nghỉ ngơi hợp lý,
  • Sử dụng thêm viên uống Neo Arthro để giúp nuôi dưỡng sụn khớp và các khớp khỏe mạnh hơn.

Và quan trọng nhất: để có thể điều trị tốt cũng như hạn chế tình trạng bệnh có thể tái phát sau khi điều trị, thì bạn nên sử dụng các loại thuốc điều trị viêm khớp tốt nhất.

Thuốc điều trị viêm khớp tốt theo phương pháp Tây y

Các loại thuốc giảm đau như: Naproxen, Ibuprofen… giúp mang đến công dụng giảm những cơn đau khớp nhanh chóng trong các trường hợp bị đau khớp nhẹ. Tuy nhiên các sản phẩm thuốc giảm đau này không có tác dụng trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

Các loại thuốc chống viêm không có chứa Steroid: Oxicams, Aspirin, Ketoprofen, Indomethacin, Diclofenac… đây là nhóm thuốc vừa có khả năng giảm viêm và giảm đau hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều các loại thuốc này sẽ gây nên những ảnh hưởng không tốt đến dạ dày của bạn.

Các loại thuốc điều trị viêm khớp tốt thuộc dòng Corticosteroid như: Dexamethasone, Betamethasone, Prednisolone… đây là các loại thuốc được bác sĩ kê toa cho những bệnh nhân mắc phải chứng bệnh đau khớp ở giai đoạn nặng.

Các loại thuốc chống thấp khớp tác dụng chậm: Plaquenil (Hydroxychloroquine), Trexall (Methotrexate)… dạng thuốc này thường được dùng trong trường hợp điều trị các bệnh như: viêm khớp dạng thấp, viêm khớp vẩy nến, viêm cột sống dính khớp…..

Các bài thuốc điều trị viêm khớp tốt từ Đông y

Bài thuốc giúp giảm các bệnh về khớp mà chưa có những biểu hiện sưng, đỏ, nóng. Bài thuốc này sử dụng các thành phần nguyên liệu như: lá lốt, quế chi, lá xấu hổ, thổ phục linh, hà thủ ô, thổ phục linh….

Bài thuốc giúp điều trị viêm khớp đã có biểu hiện sưng, đỏ, nóng. Bài thuốc này cần phải sử dụng các thành phần như thạch cao, kim ngân, tri mẫu, hoàng bá,  tang chỉ, ngạnh mễ, phòng kỷ.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm khớp hiệu quả bên cạnh các loại thuốc đặc trị viêm khớp – Neo Arthro

Thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp – Viên uống bổ khớp Neo Arthro đang được nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào công dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả. Trong đó, thì thành phần nguyên liệu nổi bật Chondroitin sẽ giúp hỗ trợ bảo vệ sụn khớp, đồng thời tăng cường khả năng tự sản sinh thêm các tế bào mô sụn tốt hơn.

thuoc-dieu-tri-viem-khop-tot

Các loại thuốc giúp điều trị bệnh viêm khớp và thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ Neo Arthro

Nhờ vào thành phần chính Glucosamin Sulfate = 500 mg mà viên uống Neo Arthro còn phát huy được trọn vẹn công dụng giúp làm chậm thoái hóa khớp, giúp ức chế quá trình phát triển của các men gây phá hủy sụn khớp, đồng thời cũng giúp giảm những cơn đau khớp.

Ngoài ra, thì các thành phần khác trong viên uống Neo Arthro cũng góp phần lớn vào việc giúp hỗ trợ giúp:

  • Giảm đau khớp cho những bệnh nhân thường xuyên bị đau nhức xương khớp, những bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.
  • Giảm nguy cơ viêm xung quanh các khớp.
  • Giảm tình trạng cứng khớp, khô khớp.
  • Hỗ trợ tăng cường khả năng vận động cho những người mắc bệnh xương khớp.
thuoc-dieu-tri-viem-khop-tot

Để tránh những biến chứng nguy hiểm của viêm khớp, bạn nên có những biện pháp điều trị bệnh từ sớm

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *