VIEN-KHOP-NEOCARTI 2

Viên khớp NEOCARTI

Viên khớp NEOCARTI: Qiấy phép Quảng Cáo: Số: 1048/2020/XNQC-ATTP

Thành phần của viên khớp NEOCARTI:

vien-khop-NEOCARTI

VIÊN KHỚP NEOCARTI HỘP 30 VIÊN, GIÁ 198.000 Đ/ HỘP

Thành phần cấu tạo cho 1 viên khớp NEOCARTI có chứa:
-Glucosamine Sulfate.2NaCl: 500mg
-Methyl Sulfonyl Methane (MSM): 125mg
-Chondroitine Sulfate 80%: 100mg
-Chiết xuất vỏ liễu trắng (White willow back) 25%: 25mg
-Nhũ hương (Boswellia serata): 25mg
-Nano Curcumin 10% (Chiết xuất từ nghệ): 25mg
-Cao gừng: 25mg
-Bromelain 2400 GDU/g (Chiết xuất từ dứa): 25mg
Phụ liệu: Lactose, Talc, Magie stearate vừa đủ 1 viên.

Sơ lược một số dược liệu hỗ trợ bệnh xương khớp phổ biến hiện nay

Glucosamine Sulfate:

-Glucosamine là một amino-monosaccharide có nguồn gốc nội sinh, là chất cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể. Khi tuổi tác càng cao thì khả năng tổng hợp Glucosamine của cơ thể giảm đi gây ra các bệnh về xương khớp ở người già.

-Glucosamine tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ bôi trơn của khớp, do đó nó làm giảm triệu chứng của thoái hóa khớp (đau, khó vận động) và ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp.

Khi sử dụng glucosamin cần phải chú ý đến các thông tin về dạng bào chế của glucosamin vì glucosamin sulfat được xem là có hiệu quả nhất. Cần lưu ý dùng glucosamin đủ liều lượng và đủ thời gian rất quan trọng để có thể đem lại biến chuyển tốt.

Chondroitin:

Chondroitin sulfat trong bào chế để làm thuốc được lấy từ sụn súc vật là heo, bò, sụn cá mập.

Chondroitin ức chế các enzyme phá hủy sụn nên có công dụng bảo vệ sụn khớp. Ngoài ra Chondroitin giúp giúp tổng hợp chất keo, điều này giúp cho chức năng dinh dưỡng và vận động của bao hoạt dịch.

MSM ( Methyl Sulfonyl Methane):

MSM là một hợp chất sulfur hữu cơ tự nhiên có trong tất cả những sinh vật sống, MSM có tác dụng ức chế xung thần kinh cảm giác đau được sử dụng như một thuốc giảm đau, kháng viêm và giữ sự đàn hồi của sụn, dây chằng, các mô liên kết ở đầu xương

White willow bark (vỏ cây liễu trắng)

Cao khô vỏ liễu trắng (White willow bark extract) có hoạt chất chính là Salicin (gần giống thành phần Aspirin), có tác dụng giảm đau, kháng viêm. Trong khi Aspirin gây hại lên dạ dày thì vỏ liễu trắng lại hoàn toàn an toàn với dạ dày. Ngoài ra trong vỏ liễu trắng cũng chứa các hợp chất có lợi khác cho cơ thể như: axit salicylic, flavonoid chống oxy hóa và tannin kháng khuẩn, kích thích tái tạo collagen ở khớp, giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp.

Boswellia serrate (nhũ hương)

Cao khô Nhũ hương có chức năng chính là giảm viêm, giảm đau khớp, thoái hóa khớp, thấp khớp, được xem là thần dược để hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp.

Nghệ Curcumin:

Hoạt chất Curcumin trong nghệ có thể ngăn chặn sự khởi phát của bệnh viêm khớp, loại trừ chứng viêm khớp, và tăng cường sự linh hoạt của khớp. Curcumin là một tác nhân chống viêm tự nhiên, chống oxy hóa và chống phân hủy., được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị cơn đau do bệnh lý xương khớp. Theo thử nghiệm của trường Đại học Cambridge, khi dùng curcumin và NSAID (một chất chống viêm thuốckê toa) nhận thấy rằng cả hai đều có tác dụng chống viêm như nhau, tuy nhiên, chất curcumin không gây các tác dụng phụ như NSAID.

Cao gừng

Theo y học cổ truyền thì Hàn (thời tiết lạnh) là nguyên nhân gây đau nhức khớp, Gừng là vị thuốc xếp vào nhóm khử hàn, do đó cải thiện đáng kể bệnh lý viêm khớp. Rượu gừng dùng để xoa bóp ngoài khớp giúp làm ấm nóng, tăng tuần hoàn máu có thể giúp giảm đau viêm khớp.

Bromelain (chiết xuất dứa)

Bromelain là một hỗn hợp enzyme tiêu hóa protein có nguồn gốc nước ép của cây dứa, được sử dụng để điều trị các bệnh đặc biệt là kháng viêm, giảm phù nề trong viêm khớp. Bromelain hiện đã được công nhận an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Công dụng viên khớp NEOCARTI:

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau mỏi khớp. Hỗ trợ tăng khả năng phục hồi khớp, giúp giảm nguy cơ thoái hóa khớp

Mua viên khớp NEOCARTI ở đâu?

Các loại thảo dược trị xương khớp trên đây hiện đã có trong thành phần viên khớp NEOCARTI, ngoài ra trong thành phần viên khớp này còn có thêm bộ 3 các hoạt chất Glucosamin, Chondroitin, Methyl Sulfonyl Methane (MSM) có công dụng bổ sung chất nhầy dịch khớp, bảo vệ khớp, làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm khô khớp, viêm khớp và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Viên khớp NEOCARTI được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất với công thức tiên tiến, thành phần thiết yếu vượt trội với hàm lượng cao. Các loại thảo dược nêu trên cùng với bộ ba hoạt chất Glucosamin sulfate, Chondroitin, MSM trong cùng một viên uống được đánh giá là sản phẩm ưu việt hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp từ gốc. Sản phẩm viên khớp NEOCARTI đã được bộ y tế cấp phép về tính an toàn thực phẩm. Bạn có thể mua trực tuyến tại đây hoặc mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc

8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline:(28)39492358

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *