viên uống khớp Neo arthro

Viêm khớp vai

Viêm khớp vai là gì?

Viêm khớp vai là chứng viêm mô mềm ở vùng khớp vai, bao gồm gân, cơ, dây chằng, màng khớp.

viem_khop_vai

Biểu hiện

Thời kỳ đầu chỉ đau âm ỉ và khó chịu, đau nhức ở khớp vai; sau đó cơn đau tăng về đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Khớp vai hoạt động bị hạn chế, hậu quả cuối cùng dẫn tới đau cứng khớp vai không cử động được. Đây là quá trình viêm không do vi trùng, xảy ra ở khớp vai do giảm tưới máu ở vùng này.

Mặc dù viêm khớp vai là bệnh lý không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại có thể gây giảm hoạt động, lao động và ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của người bệnh rất nhiều.

viem-khop-vai

Yếu tố nguy cơ nào gây viêm khớp vai?

– Tuổi, giới tính: Bệnh hay gặp ở người 40-60 tuổi, gặp ở nam nhiều hơn nữ.

– Nghề nghiệp: Người lao động chân tay có động tác lao động thường phải giơ tay cao hơn 90 độ. Người lao động hoặc học tập có thói quen chống tì khuỷu tay lên bàn thường bị viêm khớp vai bên đó. Các nghề nghiệp gây rung xóc khớp vai kéo dài như lái xe đường dài, lái máy xúc, máy ủi…Các động tác gây căng giãn gân cơ khớp vai lặp đi lặp lại kéo dài cũng là yếu tố thuận lợi gây viêm khớp vai.

– Tiền sử có chấn thương vùng khớp vai như tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt…

– Tiền căn có  phẫu thuật vùng khớp vai, hoặc nắn gãy các xương liên quan đến khớp vai như xương cánh tay, xương đòn, xương bả vai… Người bệnh phải bất động khớp vai một thời gian dài sau đột quỵ, gãy xương cánh tay… có nguy cơ cao bị viêm khớp vai sau này.

– Một số bệnh mạn tính như viêm khớp dạng thấp, đái tháo đường, đột quỵ, cơn đau thắt ngực… cũng là những trường hợp có yếu tố nguy cơ mắc bệnh viêm khớp vai cao.

Hướng điều trị viêm khớp vai

Điều trị bằng thuốc: Kháng viêm, giảm đau để điều trị triệu chứng, ngoài ra có thể dùng thêm các loại thuốc tăng tăng tuần hoàn ngoại biên để làm tăng lưu thông máu đến vùng khớp vai bị viêm.

Bệnh viêm khớp vai là một bệnh rất hay tái phát. Viêm khớp vai không có điều trị đặc hiệu, thường phối hợp nhiều biện pháp kết hợp điều trị nguyên nhân; hạn chế vận động mạnh tại vùng khớp vai; phục hồi chức năng khớp bằng các bài tập vận động, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…

Người mắc bệnh cần có chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm khớp.Tuy nhiên làm thế nào để chọn được trong số đó một sản phẩm điều trị hiệu quả lại không phải điều dễ dàng.

Đó là lý do chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn viên uống bổ khớp NEOARTHRO do công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc sản xuất. NEO ARTHRO là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm khớp có chứa nhiều chất thiết yếu cho sự hình thành khớp, sụn, đồng thời giúp duy trì và phát triển hoạt động của khớp.

viem_khop_vai

Lưu ý: Sản phẩm này không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú và người suy gan suy thận mãn tính.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG PHÚC

Địa chỉ: 8/19 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839492358

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *